બેંગન ચિપ્સ
બેંગન ચિપ્સ
સામગ્રી :
જાડાં દળવાળાં રીંગણ,
મીઠું સ્વાદાનુસાર,
મરી,
વિનેગર ૧/૨ કપ,
તેલ.
રીત :
રીંગણની લાંબી ચિપ્સ કરી તેને પાંચ-દસ મિનિટ સુધી વિનેગરમાં રાખવાં. એક વાટકીમાં મીઠું, મરી મિક્સ કરવાં. રીંગણની ચિપ્સને વિનેગરમાંથી બહાર કાઢી ડ્રાય કરી તેના પર તેલ લગાવી અને મીઠું-મરી લગાડવાં. તડકામાં આઠ-દસ દિવસ રાખવાં.એકદમ ડ્રાય થયા બાદ એરટાઈટ બરણીમાં ભરવાં.
વેરિએશન- બેંગનની ગોળ સ્લાઈસ પણ કરાય.
Comments
Post a Comment