મેંગો લસ્સી |Mango Lassi
મેંગો લસ્સી |Mango Lassi
સામગ્રી :
૧ વાટકી દહીં
૨ નંગ પાકી કેરી ૪ ચમચી કાજુ,
બદામ, પિસ્તાંની કતરણ
૨ ચમચી ખાંડ
રીત : સૌપ્રથમ પાકી કેરીની છાલ ઉતારી તેના પીસ કરો. થોડા ટુકડા બાજુ પર રાખી, બાકીનાને મિક્સરમાં કશ કરી પલ્પ બનાવી લો. હવે એ જ મિક્સર જારમાં દહીં, કાજુ, બદામ, પિસ્તાંની કતરણ, ખાંડ સ્વાદ અનુસાર નાખી ફેરવી લો. પછી એક કાચના ગ્લાસમાં આ મેંગો લસ્સી રેડો, તેના પર કાજુ-બદામ-પિસ્તાંની કતરણ અને કેરીના ટુકડાથી ગાર્નિશ કરો.
Comments
Post a Comment