Date-poppy syrup | ખજૂર-ખસખસનું શરબત

 ખજૂર-ખસખસનું શરબત

સામગ્રી

૨ મોટા ચમચા ખસખસ, 

૧૦ ખજૂર(બી કાઢેલા), 

૨ કપ દૂધ, 

૨ લીલી એલચીનો પાવડર, 

૨ મોટા ચમચા મધ.

રીત : 

ખજૂર તથા ખસખસને પલાળીને બારીક પીસી લો. પછી તેની ગાળીને તેમાં દૂધ મિક્સ કરી એલચીનો પાઉડર નાખી ઉકાળો. પછી ઠંડુ કરી ગ્લાસમાં ભરી જરૂર પ્રમાણે મધ નાખી સર્વ કરો.


Comments

Popular posts from this blog

This is how weight is reduced by using fennel water, know now |વરીયાળી ના પાણીના ઉપયોગ થી આ રીતે ઘટે છે વજન, અત્યારે જ જાણો

Tropical fruit Sundae ginger flavour | ટ્રોપિકલ ફ્રૂટ સન્ડે જિંજર ફ્લેવર