કેળાનો આઈસક્રીમ |Banana ice cream

 કેળાનો આઈસક્રીમ |Banana ice cream 

સામગ્રી:

૪ કપ દૂધ, ૧ ૧/૨ કપ કીમ, ૧/૨ કર દળેલી ખાંડ, ૨ પાકાં કેળાં, ૧ ચમચો જિલેટિન, ૧ ચમચો વેનિલા એસેન્સ, ૧/૪ કપ ગરમ પાણી, સજાવવા માટે નટ્સ અને

રીત :

જિલેટિનમાં ગરમ પાણી નાખો, જેથી એ ઓગળી જાય. કેળાં, દળેલી ખાંડ, દૂધ, ક્રીય અને જિલેટીનને બ્લેન્ડરમાં બરાબર મિક્સ કરો. ફ્રિજમાં મૂકો. એક કલાક પછી ફરી ક્રશ કરી ફરીથી ફ્રીઝરમાં મૂકો.

Comments

Popular posts from this blog

This is how weight is reduced by using fennel water, know now |વરીયાળી ના પાણીના ઉપયોગ થી આ રીતે ઘટે છે વજન, અત્યારે જ જાણો

Tropical fruit Sundae ginger flavour | ટ્રોપિકલ ફ્રૂટ સન્ડે જિંજર ફ્લેવર