કેળાનો આઈસક્રીમ |Banana ice cream
કેળાનો આઈસક્રીમ |Banana ice cream
સામગ્રી:
૪ કપ દૂધ, ૧ ૧/૨ કપ કીમ, ૧/૨ કર દળેલી ખાંડ, ૨ પાકાં કેળાં, ૧ ચમચો જિલેટિન, ૧ ચમચો વેનિલા એસેન્સ, ૧/૪ કપ ગરમ પાણી, સજાવવા માટે નટ્સ અને
રીત :
જિલેટિનમાં ગરમ પાણી નાખો, જેથી એ ઓગળી જાય. કેળાં, દળેલી ખાંડ, દૂધ, ક્રીય અને જિલેટીનને બ્લેન્ડરમાં બરાબર મિક્સ કરો. ફ્રિજમાં મૂકો. એક કલાક પછી ફરી ક્રશ કરી ફરીથી ફ્રીઝરમાં મૂકો.
Comments
Post a Comment