પનીર કુલ્ફી |paneer kulfi
પનીર કુલ્ફી |paneer kulfi
સામગ્રી :
૧ ૧/૨ લિટર દુષ, ૨ નાની એલચી, ૮૦ ગ્રામ ખાંડ.
રીત:
૧.૨ લિટર દૂધનું પનીર બનાવો. ઠંડું કરી રવાદાર કરી. બાકીના દૂધમાં એકથી નાખી ઉકાળી અને ઘટ્ટ થવા દો. દૂધ ઘટ્ટ થઈ જાય પછી એમાં પનીર અને ખાંડ મિક્સ કરી. થોડીવાર ગેસ ઉપર રાખી હલાવો. ઠંડું થયા પછી બોલ્ડમાં ભરી ફીઝરમાં મૂકો.
Comments
Post a Comment